We've updated our Terms of Use. You can review the changes here.

C​ủ​a l​ờ​i h​ứ​a dang dở

by Nam Thế Giới

supported by
/
  • Streaming + Download

    Includes high-quality download in MP3, FLAC and more. Paying supporters also get unlimited streaming via the free Bandcamp app.
    Purchasable with gift card

      name your price

     

1.
Vàng 03:10
Sáng nay thức dậy mẹ hỏi rằng sao dậy muộn vậy? Chân không chạm đất em đã đi mất. Trong cơn mơ màng tôi nhìn em bước đi vội vàng không còn ánh nắng chỉ còn màu trắng. Nhìn ngoài trời đầy nắng nghe những cơn mưa rào Ngồi ngoài thêm mưa hắt bâng khuâng trong con mắt tôi luôn tìm về Và tôi chỉ muốn được dành thêm vài phút với em cuộc sống thiếu bóng hình em chỉ còn sắc đen vì những cái ôm nhẹ nhàng chìm đắm tôi trong màu vàng của em.
2.
Đồng hồ đã quá đêm còn một chút tia sáng phía sau góc cửa rồi người cứ lướt thêm chẳng qua là cố tìm kiếm những gì những tin nhắn vô vị Rồi khi anh chợp mắt nhìn vào những gì đã mất lạc trong những khoảnh khắc không gì đẹp hơn vậy nên anh cố tìm kiếm giấc ngủ những giấc mơ ngàn thu
3.
Hết cờ 03:15
Nằm trong thú vui an toạ chốn tưởng tượng suốt cả năm dài ta chỉ ngồi tận hưởng Ôi những lạc thú đã thuộc về lịch sử kẹt trong kí ức quên mất cả tương lai Rồi một ngày ta bất chợt nhận ra rằng bỗng dưng ta ở chốn xa lạ nằm yên nằm yên tôi chẳng thể nằm yên phải đi đi thôi, thoát khỏi nơi này Khi ta thoát rồi, tự hỏi sẽ làm gì viết thêm lời tựa cho chương này sao đây Liệu có còn được thả hồn giữa đám mây? Lại một lần nữa đối mặt với thực tại rằng ắt mọi chuyện sẽ chẳng bao giờ mãi hiểu rằng nhân gian quay quanh sự vô thường hiểu rằng bản thân quay quanh sự phàm thường.

credits

released October 19, 2020

Guitar: Lưu Thanh Duy
Drum: Jimmy Doan
Bass: Nguyễn Chí Tài
Guitar/Vocal/Lyrics: Nguyễn Đức Việt Trường

Mix/Mastering: Nguyễn Đức Việt Trường

license

all rights reserved

tags

about

Nam Thế Giới Hanoi, Vietnam

Chúng mình là Nam Thế Giới. Đến từ Hà Nội, thành lập vào ngày 06/05/2020. Album đầu tay Giữa những bất an và mưu cầu hạnh phúc ra mắt 4/4/2022.

contact / help

Contact Nam Thế Giới

Streaming and
Download help

Redeem code

Report this album or account

Nam Thế Giới recommends:

If you like Nam Thế Giới, you may also like: